Đồ Đồng Dung Quang Hà

Cách đặt tượng Phật để bàn làm việc tốt nhất

Vật phẩm phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tâm, nó giúp cho những người sử dụng có được nguồn năng lượng tích cực, chiêu tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến. Những vật phẩm phong thủy thường được lựa chọn để đặt trên bàn làm việc là tượng thần tài, tượng tỳ hưu, …và đặc biệt là các bức tượng Phật. Dung Quang Hà xin giới thiệu cách đặt các bức tượng Phật trên bàn làm việc sao cho đúng phong thủy và giới thiệu một số mẫu tượng Phật được nhiều quý khách đã lựa chọn tin tưởng sử dụng để quý vị cùng tham khảo.

Cách đặt tượng Phật trên bàn làm việc chuẩn phong thủy  


Khi sử dụng bất kỳ một món đồ phong thủy nào gia chủ cũng nên chú ý cách đặt sao cho vật phẩm có thể phát huy được công dụng tốt nhất và tránh đi những điều kiêng kỵ để không gặp những vấn đề xui xẻo. Đối với tượng phật để bàn sẽ có một số việc lưu ý chung trong cách đặt, Dung Quang Hà xin được giới thiệu để quý gia chủ cùng nắm được.

Tượng Phật Di Lặc ngồi trên thỏi Kim Nguyên Bảo
Tượng Phật Di Lặc ngồi trên thỏi Kim Nguyên Bảo


– Đặt tượng tại góc bàn có độ cao khoảng 1m so với mặt đất, và nên để tượng hướng ra phí cẩ chính.
– Đặt tượng hướng về phái Đông sẽ giúp hóa giải những mâu thuẫn, rắc rối, cải thiện các mối quan hệ trong công việc như quan hệ với đồng nghiệp, quan hệ cấp trên – cấp dưới, quan hệ với đối tác.
– Tượng Phật để bàn làm việc hướng về phía Đông Nam sẽ giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công về địa vị, tiền bạc.
– Đặt tượng ở hướng sinh khí là hướng chính Bắc sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Lưu ý: Việc đặt tượng phật để bàn làm việc không muốn phạm vào phong thủy thì gia chủ nên tránh đặt tượng xuống sàn như vậy là bất kính với thánh thần. Đặt tượng ở vị trí cố định và không nên di chuyển quá nhiều, tượng Phật cần được an tĩnh. Không nên đặt tượng hướng về những nơi ô uế như nhà vệ sinh.

>>Xem ngay Quy trình đúc tượng Phật tại Ý Yên Nam Định

 

Ý nghĩa của việc đặt tượng Phật trên bàn làm việc như thế nào?

 

Con người tôn thờ Đức Phật với niềm tin mãnh liệt, người ta thường tìm tới Đức Phật để cầu may mắn, bình an. Trong cuộc sống Đức Phật đại diện cho những điều tốt đẹp, thiện lành và thanh tịnh. Đây cũng là lý do mà chúng nên đặt một bức tượng Phật trong không gian sống.

Việt đặt tượng Phật tại bàn làm việc sẽ thường có hai ý nghĩa chính như sau:

Cân bằng các nguồn năng lượng phong thủy
Tượng Phật ngoài tác dụng trang trí thì còn có tác dụng cân bằng nguồn năng lượng trong phòng. Giúp cho tâm trí gia chủ được thanh thản, thoải mái, bình an, nhẹ nhàng. 

Tượng Phật với nụ cười hiền hòa nhìn chúng sinh sẽ giúp điều hòa, mang lại những năng lượng tích cực, giúp cải thiện phong thủy tại vị trí đặt tượng. Không những thế còn giúp gia chủ tăng phú, gặp nhiều may mắn, phú quý, công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.

Mang lại sự thư thái, an nhiên, thanh tâm sáng trí
Ngắm nhìn tượng Phật thường xuyên với tấm lòng thành kính sẽ giúp tịnh tâm, thư giãn, giảm căng thẳng. Tượng Phật Bà có tác dụng ngăn cản mâu thuẫn xung đột. Giúp gia chủ có thể thanh tâm, sáng trí, đưa ra những quyết định sáng suốt.

Để những bức tượng Phật để bàn làm việc có thể phát huy tốt nhất công năng của mình thì trước khi thỉnh tượng các gia chủ cần tìm hiểu kỹ cách đặt tượng và những điều cần lưu ý để có thể đón nhận được nguồn năng lượng tốt nhất.

>> Xem thêm các mẫu tượng Phật đẹp tại đây.

 

Cách đặt tượng phật để bàn làm việc sao cho đúng phong thủy nhất
Cách đặt tượng phật để bàn làm việc sao cho đúng phong thủy nhất

 

Các mẫu tượng Phật để bàn làm việc tại Dung Quang Hà


Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và các quý gia chủ có nhu cầu thỉnh tôn tượng của Đức Phật, Dung Quang Hà xin giới thiệu các mẫu tượng Phật để bàn làm việc được ưa chuộng nhất tại cửa hàng. Các sản phẩm chất lượng cao được làm từ đồng nguyên chất nên có độ bền vượt trội. Từng đường nét tinh xảo đều được các nghệ nhân tại làng nghề đúc đồng Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định tinh tế xử lý thổi hồn vào từng bức tượng.

1. Tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà đặt trên bàn làm việc nên hướng về phía cửa chính, như vậy sẽ giúp gia chủ thêm thông thái, bình an, may mắn và sáng suốt. Hình ảnh Đức Phật ngồi trên đài sen là biểu tượng của sự thức tỉnh và trí tuệ đưa con người thoát khỏi bể khổ trong cuộc sống mang ý nghĩa thành công, may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Gia chủ nên lựa chọn đặt Tôn tượng của Ngài ở vị trí trang nghiêm để thể hiện sự tôn kính như việc sử dụng tượng phật để bàn làm việc.

Tượng Phật A Di Đà
Tượng Phật A Di Đà>> Xem ngay các mẫu tượng Phật A Di Đà tinh xảo

2. Tượng Phật Thích Ca

Phật Thích Ca phổ độ chúng thoát khỏi khổ đau trên thế gian, giải thoát bản thân khỏi thế tục. Nên việc sử dụng tượng Phật để bàn làm việc sẽ thể hiện sự giác ngộ của gia chủ thành tâm hướng thiện, hướng về những điều tốt đẹp, giải thoát chính mình khỏi những thói xấu tham – sân – si và cầu cho gia đạo luôn được an lành, tâm thanh tịnh.

Tượng Phật Thích Ca
Tượng Phật Thích Ca


>> Xem ngay Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đẹp nhất thị trường

3. Tượng Phật Di Lặc – biểu tượng của hạnh phúc

Tượng Phật Di Lặc
Tượng Phật Di Lặc


Bức tượng Phật Di Lặc mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và thành công tới gia chủ. Nếu gia chủ lựa chọn sử dụng tượng Phật để bàn làm việc nên đặt tại hướng Bắc sẽ mang tới may mắn, như ý. Nếu gia chủ lựa chọn đặt tại nhà thì nên đặt tại trung tâm căn nhà để cầu sức khỏe, an khang, công việc an nhàn cho mọi thành viên trong gia đình.

>> Các sản phẩm tượng Phật Di Lặc đẹp và ý nghĩa

4. Tượng Phật Di Lặc và gậy như ý

Như đã nói ở trên về tác dụng của việc thỉnh tôn tượng của Phật Di Lặc giúp gia chủ sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và hạnh phúc. Còn gậy như ý là biểu tượng của quyền lực, thường được những người có quyền lực trưng bày từ xa xưa như vua chúa. Việc trưng bày bức tượng này trong văn phòng có thể cầu mọi sự thuận theo ý mình.

Tượng Phật Di Lặc và gậy như ý
Tượng Phật Di Lặc và gậy như ý


Việc thường xuyên xoa bụng tượng Phật Di Lặc hàng ngày sẽ giúp gia chủ tăng thêm tài lộc vì theo quan niệm dân gian vùng bụng của đức phật chứa của cải, tài lộc. Xoa nhiều sẽ mang tới may mắn cho con đường công danh sự nghiệp.

5. Tượng Quan Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, Ngài mang lòng từ bi, bác ái, hướng thiện, hướng Phật. Việc thờ Đức Phật sẽ giúp hóa hung thành cát, mang tới bình an, giải trừ tai ách. Hình tượng Quan Âm tự tại, khuôn mặt hiền lành thể hiện nét từ bi, hiền hậu. Khi đặt tượng Phật tại bàn làm việc, mỗi ngày đều ngắm nhìn sẽ giúp gia chủ cảm thấy an yên. Tấm lòng thanh thản, nhẹ nhàng sẽ giúp tâm trí minh triết, sáng suốt để giải quyết mọi việc suôn sẻ và thành công, như vậy sự nghiệp sẽ phát đạt, thăng tiến.

Tượng Phật Bà Quan Âm
Tượng Phật Bà Quan Âm


Tượng Quan Âm Bồ Tát được lựa chọn đặt tại nhiều nơi như phòng khách, xe ô tô, phòng làm việc và đặc biệt là tượng Phật để bàn làm việc tại phòng làm việc. Khi đặt tượng quy gia chủ cũng nên lưu ý hướng tượng về phía hướng Đông hoặc hướng ra cửa chính. Không nên đặt tượng tại phòng ăn hay thờ cúng chung với Thần Tài. Nên thờ cúng bằng đồ chay như hoa quả.

>> Các mẫu Tôn tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đồng tinh xảo, trang nghiêm mới nhất

6. Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

Bàn tay của tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay tượng trưng cho hành động, con mắt là quan sát, chiêm nghiệm, kết hợp lại sẽ đưa ra quyết định chính xác, nhanh nhẹn trong công việc. Việc đặt tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay trên bàn làm việc sẽ giúp mọi việc suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông, phát triển. Tượng Phật để bàn làm việc sẽ giúp gia chủ thanh tâm sáng trí, mang lại an nhiên từ tâm và giúp điều hòa các mối quan hệ xung quanh.

 

Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay7. Tượng Đại Thế Chí

Tượng Đại Thế Chí
Tượng Đại Thế Chí


Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát của trí tuệ, ngài sử dụng ánh sáng trí tuệ giúp loại bỏ đau khổ và cứu vớt chúng sinh khỏi sự mê hoặc lầm than và đầm lầy tội ác. Việc sử đặt tượng Đại Thế Chí Bồ Tát trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ đưa ra những quyết định sáng suốt hơn, giữ được cái đầu tỉnh táo trong công việc. Giúp con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức thuận lợi.

8. Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Là vị vua thứ ba của triều Trần với nhiều chính sách khoan hòa, thân dân, lấy đức mà trị khiến cho quốc gia khi ấy hòa bình, thịnh trị. Ngài cũng là vị vua dẫn dắt nhân dân chống giặc Nguyên Mông đô hộ nước ta. Sau khi nhường ngôi làm Thái Thượng Hoàng, ngài đã bỏ lại mọi vinh hoa phú quý mà tới núi Yên Tử xuất gia tu hành. Tại đây ngày đã cho dựng chùa, giảng pháp, độ tăng. Cũng là người sáng lập nên nền Phật giáo Trúc Lâm và dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử.

Phật Hoàng Trần Nhân Tông
Phật Hoàng Trần Nhân Tông bằng đồng vàng sang trọng


Việc sử dụng tượng Phật để bàn làm việc là Tượng của phật hoàng Trần Nhân Tông giúp bồi đắp tình yêu thương giữa con người với con người, nhận ra được những giá trị đích thực và chân lý của cuộc sống. Ngài cũng chính là nhà văn hóa lớn, nhà tư tưởng lớn, đồng thời cũng là nhà tu hành giác ngộ đã để lại hệ tư tưởng đặc sắc về Phật Giáo và cũng là vị hoàng đế anh minh, lãnh tụ thiên tài của dân tộc.

Trên đây là những chia sẻ của Dung Quang Hà về cách đặt tượng Phật trên bàn làm việc, ý nghĩa và những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Quý gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn bức tượng Phật ưng ý nhất tùy theo mục đích và sở thích cá nhân. Mong rằng với những chia sẻ trên quý gia chủ có thể lựa chọn được bức tượng Phật để bàn làm việc phù hợp nhất với mình và luôn nhận được may mắn, phước lành từ Đức Phật.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tượng Phật để bàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất về các mẫu tượng Phật đồng chất lượng cao.

 

——-

Vì sao chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà ?

✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất

✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc

✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất

✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống

✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm

———

Cơ sở sản xuất trực tiếp

Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7

Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm

———–

Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

Cơ sở 1: 663 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9 B1 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Xưởng sản xuất: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Liên hệ: 094 790 66 66

Website : https://dodongdungquangha.com.vn/

Email: dodong@dungquangha.vn

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *