Đồ Đồng Dung Quang Hà

Cách sử dụng tượng Khổng Minh bằng đồng cho đúng phong thủy nhất

Sơ lược về cuộc đời của Khổng Minh – Gia Cát Lượng 

Gia Cát Lượng tên tự là Khổng Minh, hiệu là Ngọa Long, ông là nhà quân sự, chính trị gia, vị quân sư xuất chúng của nhà Thục Hán thời kỳ Tam Quốc. Ông được cho là vị chiến lược gia tài giỏi nhất trong thời kỳ đó khi đã có công giúp Lưu Bị lập nên nhà Thục Hán tạo thành thế chân vạc Tam Quốc liên minh với Ngô chống lại Ngụy. Không chỉ có tài năng hơn người, ông còn được ca ngợi bởi tấm lòng trung quân ái quốc.

Hình tượng của ông được dân gian ca tụng qua những câu chuyện lưu truyền suốt cả ngàn năm. Nổi bật nhất là tác phẩm Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, trong tác phẩm ông được mô tả là vị quân sư “xuất quỷ nhập thần” với tài năng “ trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Tuyệt nhân là Lưu Bị, tuyệt gian là Tào Tháo và tuyệt trí chính là Khổng Minh.

Tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa có những trích đoạn nổi tiếng về Khổng Minh như việc Lưu Bị ba lần tới lều cỏ mới gặp. Hay như trong trận Xích Bích nổi tiếng thì sự kiện dùng thuyền cỏ mượn tên đã làm nên tên tuổi và sự tài trí của Khổng Minh. Hay việc bắt Mạch Hoạch 7 lần. Tuy rất nhiều chi tiết hiện nay được các nhà sử học cho là hư cấu, nhưng không thể phủ nhận được tài năng của ông và hình tượng của ông trong lòng dân chúng.

>> Xem ngay các mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng tại đây

Ảnh hưởng của Khổng Minh tới hiện nay thông qua thực tiễn và phong thủy đều không thể phủ nhận được.

– Về thực tiễn thì các phát minh của ông hiện đến nay vẫn được lưu truyền như đèn Khổng Minh hay màn thầu vẫn được sử dụng. Các kế sách như “không thành kế”, “kế hỏa công” và nhiều kế sách khác trong binh thư của Khổng Minh vẫn được nhiều người tìm đọc.


– Về phong thủy thì trận đồ, bát quái là các kiến thức được ứng dụng trong các công trình xây dựng. Tượng Khổng Minh cũng được sử dụng như linh vật trấn trạch, trừ tà. Đặc biệt, tượng Khổng Minh bằng đồng còn có tác dụng nâng đỡ trong sự nghiệp, giúp cho việc học hành ngày càng tấn tới, danh vọng ngày càng phát triển. 

Tượng Khổng Minh bằng đồng
Tượng Khổng Minh bằng đồng

>> Xem thêm các mẫu Tượng Đồng tinh xảo tại đây.


Tác dụng phong thủy của tượng Khổng Minh bằng đồng như thế nào? 

Ý nghĩa phong thủy của tượng Khổng Minh bằng đồng

Tượng Khổng Minh được thờ cúng và sử dụng là vật phẩm phong thủy tại các quốc gia thuộc khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Hình tượng của Khổng Minh hiện tại thì không ai có thể khẳng định chắc chắn nên tạo hình của các bức tượng được làm theo mô tả của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa “Tiên sinh thân cao tám thước, mặt đẹp như ngọc”.

Tùy theo mục đích mà tượng Khổng Minh bằng đồng được chế tác theo nhiều kích thước khác nhau. Do chất liệu đồng nguyên chất sẽ có độ bền đẹp lâu dài nên dù ở trong nhà hay bên ngoài trời đều có thể đáp ứng được.

Tượng Khổng Minh bằng đồng được sử dụng để giúp gia chủ trấn trạch, trừ tà. Theo sử sách ghi lại thì Khổng Minh cũng có biệt tài trong việc tính toán tinh tượng, sử dụng các trận pháp và bát quái. Nên việc sử dụng tượng Khổng Minh trong nhà sẽ giúp gia đạo an lành, xua tan hung khí, thu về cát khí khiến cho gia đình thịnh vượng. Ngoài ra với tài năng và trí tuệ của Gia Cát Lượng thì việc trưng bày một pho tượng Khổng Minh trong nhà cũng giúp cho con cháu trong nhà học hành đỗ đạt, gia môn hiển hách, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, danh vọng ngày càng cao.

Tượng Khổng Minh bằng đồng
Tượng Khổng Minh bằng đồng

>> Xem ngay các mẫu tượng Danh Nhân bằng đồng trang nghiêm tại đây.

Cách sử dụng tượng Khổng Minh bằng đồng đúng phong thủy

Bức tượng Khổng Minh bằng đồng mang năng lượng phong thủy mạnh mẽ nên khi sử dụng gia chủ cũng nên tìm hiểu kỹ để khi sử dụng có thể cảm nhận được đầy đủ nguồn năng lượng tốt của bức tượng mang tới. Tránh sử dụng các loại tượng kém chất lượng và không phù hợp với bản mệnh để xảy ra tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Tượng Khổng Minh phù hợp với các nhà lãnh đạo, chính khách, nhà quản lý hoặc những người đang theo đuổi con đường học vấn. Với những gia đình đang gặp trục trặc cũng có thể thỉnh tượng Khổng Minh bằng đồng để trấn trạch. Vì vậy với mỗi người thì việc đặt tượng Khổng Minh sẽ có những hướng khác nhau để lan tỏa năng lượng tốt nhất.

– Đối với doanh nhân, nhà quản lý thì việc đặt tượng Khổng Minh nên đặt tượng tại phòng làm việc hoặc bàn làm việc. Như vậy sẽ tăng cao khả năng lãnh đạo, đưa ra các quyết định sáng suốt và được cấp dưới tôn trọng, cấp trên tin tưởng, công việc luôn được suôn sẻ.

– Đối với những người đang theo đuổi con đường học vấn công danh sự nghiệp thì nên đặt tượng trong phòng học, trên giá sách, trong phòng đọc sách, vị trí ở sau lưng. Năng lượng từ bức tượng tỏa ra sẽ giúp gia chủ kiên tâm, định trí và may mắn khi theo đuổi con đường này.

– Đối với gia chủ sử dụng tượng Khổng Minh bằng đồng để trấn trạch thì nên đặt tượng tại phòng khách. Bởi căn phòng này là phòng đón khách, là nơi giao thoa giữa nội trạch và bên ngoài nên dễ dàng đón nhận các luồng uế khí, tà khí xâm nhập từ bên ngoài vào.

Tượng Khổng Minh bằng đồng
Tượng Khổng Minh bằng đồng

>> Mẫu Tượng Khổng Minh bằng đồng cao 90cm dát vàng 9999 đẹp nhất

Những điều lưu ý khi sử dụng tượng Khổng Minh

– Luôn đặt tượng ở những nơi trang trọng, không đặt trong phòng bếp, nhà tắm hay nhà vệ sinh. Không nên đặt trực tiếp dưới đất, có thể đặt trên kệ, tủ, giá sách.
– Nên đặt tượng quay mặt về hướng Bắc. Đối với nhà quản lý, nhà kinh doanh thì nên đặt tượng ở bên tay phải, vì bên phải chính là vị trí của quân sư đứng cạnh nhà vua.
– Nếu đặt tượng Khổng Minh bằng đồng ở phòng khách thì không nên đặt tượng ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Cũng không đặt tượng đối diện trực tiếp với cửa ra vào.
– Đặt tượng ở nơi làm việc nếu đặt trên bàn làm việc thì nên đặt tượng quay mặt vào phía gia chủ và bên phải. Có thể đặt tượng bên cạnh chỗ ngồi làm việc.

>> Xem ngay Giao tượng đồng Khổng Minh cho khách tại Nam Định

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hiện nay trên thị trường không còn là việc khó khăn. Tuy nhiên để thể hiện được thần khí của bức tượng cũng như đảm bảo chất lượng thì khi gia chủ lựa chọn tượng nên chọn những cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc chế tác tượng Khổng Minh bằng đồng.  Đến với Dung Quang Hà, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn các vật phẩm phong thủy bằng đồng phù hợp với chính mình.

Nếu quý gia chủ vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn tượng đồng Khổng Minh thì có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

——-

Vì sao chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà ?

✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc
✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm
———
Cơ sở sản xuất trực tiếp
Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7
Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm
———–
Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

Cơ sở 1: 663 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 9 B1 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 3: 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
Xưởng sản xuất: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Liên hệ: 094 790 66 66
Website : https://dodongdungquangha.com.vn/
Email: dodong@dungquangha.vn

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *