Đồ Đồng Dung Quang Hà

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Đồ đồng Quang Hà là thương hiệu đúc đồng lâu đời ở làng nghề đúc đồng Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định. Nơi đây được xem là cái nôi của làng nghề đúc đồng cách thời đại chúng ta 900 năm trở về trước.

Sinh ra và lớn lên trên chiếc nôi ấy những người con của làng nghề trong gia đình Quang Hà đã thấm nhuần ý thức giữ gìn và bảo tồn giá trị văn hóa được lưu truyền, phát triển qua đồ đồng. Thương hiệu đồ đồng Quang Hà gắn liền với những đồ thờ cúng như: đỉnh đồng, lư hương, hạc thờ, tranh đồng, tượng đồng,… với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, tinh xảo. Khởi đầu là một xưởng đúc đồng mang tên Quang Hà từ những năm 1990 đến năm 2009 công ty TNHH Đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà chính thức ra đời với hơn 200 cán bộ công nhân. Các năm tiếp theo chúng tôi liên tục mở rộng các chi nhánh tại Sài Gòn, Hà Nội và đổi tên thành ĐỒ ĐỒNG DUNG QUANG HÀ vào ngày 10/4/2019 với định hướng trở thành một đơn vị chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm về đồ đồng.

SỨ MỆNH

Đồ đồng Dung Quang Hà cam kết:

Đối với khách hàng: mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng tin cậy

Đối với nhân viên: Chia sẻ, thấu hiểu, trân trọng, đề cao năng lực.

Đối với đối tác: Hợp tác cùng phát triển.

Đối với cộng đồng: trách nhiệm với xã hội, hoạt động vì sức khỏe.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

100.000+

CÔNG TRÌNH

100.000+

KHÁCH HÀNG

100.000+

ĐỐI TÁC

Giám đốc Nguyễn Thị Dung

CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG DUNG QUANG HÀ

Với phương châm luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, cam kết dịch vụ lâu dài luôn lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, nhân lực làm then chốt, lấy uy tín tạo dựng niềm tin với khách hàng. Sau quá phát triển không ngừng nghỉ, luôn cố gắng gìn giữ nét đẹp truyền thông, Đồ Đồng Dung Quang Hà tự tin mang tới cho quí khách hàng những sản phẩm đồ đồng chất lượng vượt trội.